Đăng ký nhanh

Đăng ký ngay hôm nay

Hà Nội: 04.7300.2266

Hồ Chí Minh: 08.7300.2266

Đà Nẵng: 0511.730.2266

Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich


Vài nét về Đại học Greenwich

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Trường hiện bao gồm 3 khu học xá tại London và rất nhiều chi nhánh cùng với các chương trình liên kết tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có trường Đại học FPT, Việt Nam. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất. Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, Trường Đại học Greenwich đã ba lần nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh cho các năm 2000, 2002 và 2007.

Những thành tích nổi bật của Đại học Greenwich

- 3 lần được nhận giải thưởng của Nữ Hoàng Anh cho bậc Đại học và trên Đại học

- 8 lần được nhận giải thưởng của Times Higher Education (tạp chí giáo dục hàng đầu về bậc Đại học của Anh

- Chất lượng đào tạo được đánh giá trên bảng xếp hạng về đào tạo của Anh và của Thế giới

- Chương trình đào tạo được thiết kế để tối đa hóa khả năng của từng sinh viên

- Ngành Khoa học máy tính và Quản trị Kinh doanh của Đại học Greenwich thuộc Top đầu tại London, xếp thứ 12 toàn nước Anh về sự hài lòng của sinh viên với chất lượng giảng dạy - Theo The Guardian University Guide

Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich

Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich là chương trình đào tạo liên kết được giảng dạy tại trường Đại học FPT trên cơ sở chuyển giao của Đại học Greenwich.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cở sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bở các chuyên gia vủa Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.  Sinh viên theo học Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich được công nhận là sinh viên đồng thời của Đại học Greenwich và Đại học FPT.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu.  Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Những nét khác biệt Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich

Mời bấm vào ĐÂY

0 Responses

Để lại lời bình

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị tiết lộ. Những trường bắt buộc đều được đánh dấu *

Họ và tên

Email

Website
Lời bình