Đăng ký nhanh

Đăng ký ngay hôm nay

Hà Nội: 0437 958 652

Hồ Chí Minh: 08 3 51 66 885

Chương trình Cử nhân Top-up


Vài nét về Đại học Greenwich                                                                                                                                                                          

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Trường hiện bao gồm 3 khu học xá tại London và rất nhiều chi nhánh cùng với các chương trình liên kết tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có trường Đại học FPT, Việt Nam. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất. Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, Trường Đại học Greenwich đã ba lần nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh cho các năm 2000, 2002 và 2007.

Khoa Toán Tin – Đại học Greenwich (CMS)                                                                                                                                                                                                 

Nằm tại Khu học xá Greenwich tại London, Khoa Toán Tin trường Đại học Greenwich nổi tiếng với các ngành học thế mạnh bao gồm tin học, hệ thống thông tin, công nghệ đồ họa đa phương tiện, toán học và mạng máy tính. Hiện nay, khoa đang giảng dạy những khóa học hấp dẫn và cập nhật nhất về tin học truyền thống cũng như các ngành Công nghệ mạng, Web, Internet, và đồ họa đa phương tiện hiện đại.
Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa Toán – Tin trường Đại học Greenwich đã vượt lên trên nhiều trường Đại học khác ở London được xếp hạng đứng đầu trong nhiều bảng đánh giá các trường Đại học tại Vương quốc Anh do các tạp chí có uy tín bầu chọn (như trong đánh giá các trường Đại học của tạp chí Times năm 2006, và The Guardian University Guide năm 2003)
Ngoài ra phần mềm EXODUS của Khoa đã đạt được giải thưởng danh giá của Nữ Hoàng Anh dành cho các nghiên cứu khoa học năm 2002, giải thưởng cao nhất tại Lễ trao giải Tin học và Công nghệ thông tin Anh Quốc (BCS) năm 2001 và giải thưởng Công nghệ thông tin cộng đồng (IST) của EU năm 2003.

Chương trình Cử nhân Top-up, chuyên ngành CNTT:                                                                                                                                 

Chương trình Cử nhân Top-up, chuyên ngành công nghệ thông tin (Fbachelor) là chương trình đào tạo liên kết được giảng dạy tại Khoa Quốc tế, trường Đại học FPT trên cơ sở chuyển giao chương trình của Đại học Greenwich, được Bộ Giáo Dục - Đào Tạo Việt Nam chính thức công nhận và cấp phép.
Chương trình, giáo viên và cơ sở vật chất đã được các chuyên gia thẩm định chất lượng của Anh và trường Đại học Greenwich công nhận về chất lượng. Sinh viên theo học chương trình được công nhận là sinh viên của Khoa Quốc tế, trường Đại học FPT và sinh viên của trường Đại học Greenwich.
Sinh viên kết thúc khóa học sẽ được nhận bằng Cử nhân CNTT (bằng Đại học) do trường Đại học Greenwich cấp, có giá trị tại Việt Nam và toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ.


Những nét khác biệt của Chương trình Cử nhân Top-up                                                                                                                              

Mời bấm vào ĐÂY

0 Responses

Để lại lời bình

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị tiết lộ. Những trường bắt buộc đều được đánh dấu *

Họ và tên

Email

Website
Lời bình