Đăng ký nhanh

Đăng ký ngay hôm nay

Hà Nội: 04.7300.2266

Hồ Chí Minh: 08.7300.2266

Đà Nẵng: 0511.730.2266

Thông điệp từ hiệu trưởng

Cùng xây dựng một nền giáo dục thông minh

Chúng ta đã bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của những giải pháp thông minh. Những thiết bị và giải pháp thông minh ngày nay đã góp phần cho chúng ta một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích đó chúng ta cũng thấy những thay đổi của cuộc sống đòi hỏi chúng ta cần phải có những giải pháp thông minh hơn cho chính mình. Khi mà những nghề nhiệp, phương thức làm việc cũ đang dần bị thay đổi thì nền giáo dục cho thế hệ trẻ cũng cần được thay đổi. Nền giáo dục đó cần cung cấp được những kiến thức và kỹ năng hoàn toàn khác để người học nắm được cơ hội mới do kỷ nguyên mới mang lại.

Tại Trường Đại học FPT, chúng tôi luôn ý thức được sự cần thiết của việc đổi mới liên tục và tiếp cận với những giải pháp giáo dục thông minh. Những giải pháp đó hướng tới việc cung cấp cho người học hệ kiến thức, kỹ năng phù hợp và trở thành những người tiên phong trong kỷ nguyên thông minh.Cùng một thời gian học tập, nhưng với những giải pháp công nghệ giảng dạy và học tập tiên tiến, người học sẽ được trải nghiệm thực tiễn cao nhất và tiếp cận vớinhững khái niệm, kiến thức, kỹ năng tiên tiến cập nhật ở mức toàn cầu.

Chính vì vậy, khi hoàn thành khóa học tại Trường Đại học FPT, người học hoàn toàn tự tin đáp ứng được nhu cầu việc làm toàn cầu và có quyền lựa chọn những công việc trong những môi trường làm việc tốt nhất. Mục tiêu đào tạo của trường là giúp các bạn trẻ trưởng thành và vững vàng sự nghiệp tương lai. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã thành đạt ở độ tuổi rất trẻ khi khởi nghiệp thành công, làm việc tại các doanh nghiệp lớn hay tại các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Nhật, Australia hay Singapore.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ bí quyết về một nền giáo dục thông minh và toàn cầu hóa cho tất cả mọi người. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là mở mang bờ cõi trí tuệ Việt Nam, để Trí tuệ Việt Nam có thể cạnh tranh một cách bình đẳng với thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay tham gia sự nghiệp này với Trường Đại học FPT. Ts. Đàm Quang Minh Hiệu Trưởng Đại học FPT

Ts.Đàm Quang Minh

Hiệu Trưởng Đại họcFPT


Tại sao lại có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại Đại học Greenwich?

Đầu tiên, một trong những lý do khiến sinh viên quốc tế chọn Greenwich là số lượng đa dạng của các môn học mà chúng tôi giảng dạy, rất nhiều khóa học của chúng tôi được thiết kế với mục đích phục vụ cho các sinh viên nước ngoài.

Cả bậc đại học lẫn cao học, chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp những kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng cạnh tranh tốt nhất khi ra trường và tìm việc làm.

Lý do thứ hai để bạn chọn Greenwich là chúng tôi đặc biệt chú trọng và đánh giá cao nhu cầu học tập của các sinh viên nước ngoài, chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu với việc cung cấp cho sinh viên những chương trình học tập và tài liệu bổ trợ tốt nhất.

Và cuối cùng, bằng đại học của Greenwich mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học danh dự cao cấp tại Anh, với chất lượng và uy tín được biết đến trên toàn thế giới. Các khóa học chúng tôi mang đến cho sinh viên có giá trị cao, chất lượng giảng dạy tốt, có thời gian ngắn hạn và tập trung, thêm vào đó nó còn trang bị cho các sinh viên trình độ Anh ngữ tốt cùng với vốn hiểu biết về xã hội.

Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn học tập tại Greenwich và rất mong sẽ được chào đón bạn đến với chúng tôi, trong tương lai gần.

Ts.Baron Blackstone

Phó Hiệu Trưởng Đại Học Greenwich

 

27 Responses

 1. Gravatar

  Theo tôi chưa nên quyết định bất cứ điều gì vội vàng cả. Tôi thấy nếu chương trình này không phải là của trường ĐH FPT thì đã không dám để logo của trường ĐH FPT như vậy đâu. Vì dù sao đây cũng là 1 tập đoàn lớn về CNTT ở Việt Nam , động chạm vào bản quyền sở hữu trí tuệ đâu phải là chuyện đùa. trong khi đó website lại đưa ra public thế này chứng tỏ 40% là có thật , nhưng quyết định 60% còn lại tôi nghĩ chúng ta hãy trực tiếp đến trường ĐH FPT để hỏi rõ hơn về chương trình nếu tất cả chúng ta đều có nhu cầu muốn cho con đi học. Tôi tin 1 tập đoàn lớn mang tầm uy tín quốc gia như vậy sẽ không có chuyện lừa đảo đâu.

 2. Gravatar

  lam the nao de nop ho so ve truong vay a/c ?

  • Gravatar

   Bạn có 2 cách C1: Nếu bạn có HS của trường thì bạn viết đầy đủ thông tin trong phiếu xét tuyển sau đó bạn ra bưu điện thả vào thùng là ok C2: Bạn vào trang http://fbachelor.fpt.edu.vn sau đó bạn vào mục đăng ký ngay hôm nay và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đó là ok

 3. Gravatar

  toi chang hieu truong dao tao cai gi . Xin gioi thieu ky hon chut. mong anh chi giai dap.

  • Gravatar

   bạn vào trang web: fbachelor.fpt.edu.vn sau đó vào phần chương trình đào tạo ở đó nêu rất rõ chương trình đào tạo

   • Gravatar

    Cho e hỏi e có giấy báo mời học của chương trinh top up vào ngày 15/9 nhưng ee k nhập học. Hiện tại nhà trường đang bổ sung zậy e có thể nhập học k ạ. Điểm thi sơ tuyển vào trường e dc trên 40đ

 4. Gravatar

  Nếu học xong chương trình thì cơ hội việc làm đối với sinh viên như thế nào?

  • Gravatar

   Quan trọng là bạn có ra được trường hay ko?

 5. Gravatar

  Học phí cao quá, Học phí như vậy chỉ dành cho gia đình có điều kiện thôi chứ bình dân như mình thì làm sao dám mơ vào ĐH FPT được

 6. Gravatar

  Đây ko phải là học bổng mà là ưu đãi với những thí sinh nhập học sớm mà thôi.

 7. Gravatar

  tôi biết đây là chương trình đào tạo của ĐH FPT, đó là chương trình liên kết của đh FPT với đại học Greenwich. còn về học phí, 180.000.000 VNĐ cho cả khóa học là khá mềm, và so với việc bạn sang Anh học trường Greenwich hay bất cứ trường nào cũng phải gấp 4 đến 5 lần mức này, trong khi bằng cấp là tương đương! mọi thắc mắc ư? giải quyết rất đơn giản bằng cách đên thăm trường FPT hoặc gọi điện đến bộ phận tư vấn, có địa chỉ và số ĐT của các điểm tư vấn tuyển sinh đó.

 8. Gravatar

  tôi đang theo học khóa đầu Greewich nhưng vẫn chưa ra được trường vì học quá khó. tôi khuyên ai có trí thì nên theo không thì thôi. vì học phí của nó quá đắt, chất lượng cũng thế thôi...

  • Gravatar

   Theo mình được biết thì rất nhiều bạn theo học khóa 1,2 đã ra trường và làm ở những nơi tốt với mức lương cao hơn nhiều so với các bạn ở các trường khác ra trường

  • Gravatar

   bạn Tuyen thân mến! gương tốt sẽ được mọi người soi vào và làm theo. ko a muốn học cái xấu. bạn có phải là trường hợp phổ biến ở chương trình này ko? bạn đang học lớp nào vậy? 15/06 này có lễ Bế giảng cho sinh viên khóa III, chắc bạn cũng trong thành phần tham dự chứ?

   • Gravatar

    bạn Quang Huy. Bạn có theo học chương trình này ko? bạn phải là người trong cuộc thì mới biết rõ. tôi học lớp nào bạn hỏi để làm gì? tôi chỉ muốn đưa thông điệp để mà học kém thì không nên theo.

 9. Gravatar

  Tôi cũng rất quan tâm đến khoá học này. Tôi muốn hỏi Nhà trường về học phí?

  • Gravatar

   học phí của cả khóa học là 195.300.000 VNĐ. Bạn có thể vào mục tuyển sinh có phần học phí và lệ phí để xem chi tiết hơn

   • Gravatar

    sao cơ.. gần 200tr cơ á

 10. Gravatar

  mình thật sự rất muốn học nhưng học phí đắtn quá.Làm sao được đây?

 11. Gravatar

  Lời nói gió bay,đơn giản vì học,bạn sẽ chẳng bao giờ nhận đc bằng Khá,nên chẳng bao giờ bạn được trường lo việc làm.Đây chẳng khác gì là sự lừa lọc trắng trợn,lách luật rất rõ trong nền giáo dục Việt Nam.

  • Gravatar

   Chắc bạn có gì nhầm lẫn ở đây. Tất cả sinh viên tốt nghiệp ở chương trình điều đã có việc làm, không những thế họ còn đảm nhiệm ở những vị trí quan trọng trong các công ty (CMC,Fsoft..). Nhà trường không lo việc cho các bạn khi ra trường mà nhà trường đảm bảo các bạn tốt nghiệp ở chương trình sẽ đủ mọi kiến thức để có thể làm việc ở bất cứ công ty nào. Chính vì thế nên 100% các bạn ra trường sẽ có việc làm ngay

 12. Gravatar

  i cung muon theo hoc lam chu nhung hoc phi qua dat nen khong phu hop voi hoc sinh ngheo.hic

  • Gravatar

   Học phí 195.300.000 VNĐ để bạn nhận được bằng của Anh quốc là không đắt, với số tiền đó bạn sẽ chỉ sống bên Anh được 3,4 tháng mà bằng cấp thì tương đương được chấp nhận trên toàn cầu

 13. Gravatar

  Mình đọc trong phần Chương trình đào tạo thấy chương trình khá nặng. Với những bạn ko đam mê về CNTT và lực học dưới trung bình thì ko theo đc c.trình này.

  • Gravatar

   Bạn yên tâm nếu bạn cố gắng vào thích thú thì không quá khó. Có cả những bạn học ở chương trình mà chưa biết nhiều về tin học nhưng các bạn ấy đều đã quyết tâm và hiện nay vẫn học rất tốt

 14. Gravatar

  HỌC PHÍ NGẤT TRỜI, LAM SAO GIÁM CHẮC SAU NÀY XIN DC VIỆC LÀM.

  • Gravatar

   Tiền nào của ấy bạn ơi, bạn yên tâm đi việc làm thì rất nhiều

 15. Gravatar

  Quang Huy có thể gửi cho mình thông báo tuyển sinh bằng bản cứng theo địa chỉ này được ko? Nguyễn Thu Vân: Phòng tại vụ - sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hà Nam cám ơn Huy rất nhiều.

 16. Gravatar

  Thực sự mình rất đam mê CNTT và mình ao ước có cơ hội được học tập để phát triển khả năng và đam mê nhưng những chương trình học tốt thì học phí mắc quá. Mình cũng tìm hiểu nhiều về chương trình đào tạo của FPT, đúng là rất có tương lai. Nhưng học phí cao thế này thì nhiều người muốn học cũng chỉ dám mơ thôi!

  • Gravatar

   Như mình đã trả lời ở dưới. Học phí 195.300.000 VNĐ để bạn nhận được bằng của Anh quốc là không đắt, với số tiền đó bạn sẽ chỉ sống bên Anh được 3,4 tháng mà bằng cấp thì tương đương được chấp nhận trên toàn cầu

 17. Gravatar

  em goi vao so 0437958652 de dang ki qua dien thoai ma khong ai pat may . mong se som nhan duoc hoi dap !!

  • Gravatar

   Sáng thứ 2 bạn gọi lại, sẽ có tư vấn giải đáp cho bạn

 18. Gravatar

  Vui lòng cho e hỏi thêm thời gian học như thế nào, buổi sáng tất cả các ngày hay sao vậy?

  • Gravatar

   Khi bạn nhập học thì phòng đào tạo sẽ xếp lịch cho bạn. Buổi sáng hoặc buổi chiều

 19. Gravatar

  hoc phi cao the nay. co nguoi co' trien vong nhung cs gd kho khan cung ko theo hoc duoc;

  • Gravatar

   Đây là chương trình liên kết quốc tế, các bạn lấy bằng Anh quốc tại Việt Nam. Nên học phí thế này là không cao, và nó cũng tương đương với chất lượng đào tạo

 20. Gravatar

  em muon hoi la chuong trinh nay chi tuyen trong nam 2011 khong hay la nhung nam sau van tuyen nhu vay? va dieu kien xet tuyen chi dua vao diem trung binh mon toan thoi hay la con gi khac nua khong?va trung binh diem toan dat yeu cau la bao nhieu?em hien nay hoc lop 10,em muon dang ki de hoc tai truong thong qua chuong trinh tuyen sinh nay nhung khong biet den nam 2013 co con tuyen nhu vay nua khong,mong truong som hoi am cho em.em cam on

  • Gravatar

   Em vào Mục tuyển sinh có đầy đủ thông tin cho em, chương trình tuyển liên tục các năm nên em cứ yên tâm

 21. Gravatar

  Cho em hỏi nha trường có chi nhánh nào tại Đà Nẵng không?

  • Gravatar

   Hiện nay chương trình chỉ có 2 nơi: HN và THHCM

 22. Gravatar

  ước gì chỉ xét điểm toán 12,tại vì 2 năm trước lo chơi điểm tè le.hic buồn quá đi

  • Gravatar

   Em cứ nộp hồ sơ đi, nhà trường có nhiều tiêu chí để xét tuyển. Quan trọng là em có đam mê và yêu thích CNTT

 23. Gravatar

  hoc phi that la kinh khung

  • Gravatar

   Đây là chương trình liên kết quốc tế, các bạn lấy bằng Anh quốc tại Việt Nam. Nên học phí thế này là không cao, và nó cũng tương đương với chất lượng đào tạo

 24. Gravatar

  Em để ý thấy 4 kỳ đầu đều có đồ án cuối kì! Vậy khi ra trường có phải làm đồ án tốt nghiệp không ạ?

  • Gravatar

   Năm cuối thì bạn làm course work từng môn, môn nào học hết môn đấy

 25. Gravatar

  em muon thi vao truong cao dang thong tin

 26. Gravatar

  Hôm nay tôi mới biết thông tin này (25/6). Tôi ở Đà Nẵng không biết từ nay đến 28/6 tôi gửi hồ sơ đăng ký có được xem xét không? Cám ơn!

  • Gravatar

   Đợt 2 của chương trình tuyển sinh 100 chỉ tiêu kết thúc vào ngày 25/07 nên bạn cứ yên tâm

 27. Gravatar

  Em đã tốt nghiệp hệ 2 năm tại trung tâm FPT-Arena thì có thuộc dạng ưu tiên tuyển sinh không? Và nếu được thì học theo chương trình nào, thời gian bao lâu và học phí là bao nhiêu ạ?

  • Gravatar

   một trong các điều kiện xét tuyển của chương trình là: điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em phải trên 6. Nếu em học thì học trong 3 năm và học phí là 195.300.000 VNĐ

 28. Gravatar

  sự quan tâm của PHHS là bắng cấp nầy có được Bộ GDĐT công nhận tương đương ĐHQG hay khg ?

  • Gravatar

   Bằng tốt nghiệp không những được công nhận ở Việt Nam mà trên toàn thế giới

 29. Gravatar

  Tôi muốn cho con theo học chương trình này nhưng không hiểu với lực học theo tiêu chuẩn do trường đè ra với HS liệu các cháu có đủ sức theo học không? trong khi tiếng Anh chưa đạt yêu cầu. Không biết để học xong một lớp 105 giờ nhà trường tổ chức học trong thời gian bao lâu? kinh nghiệm các khóa trước HS co theo kịp không?

  • Gravatar

   Kinh nghiệm nhà trường đưa ra đã trải nghiệm qua nhiều khóa học sinh học rồi, nên anh cứ yên tâm. 1 level thì học trong vòng 2 tháng, với thời gian như thế thì các em hoàn toàn có thể theo học được

 30. Gravatar

  Nếu mình thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện trên thì sẻ được miễn phỏng vấn phải không nhỉ?

  • Gravatar

   vâng, nếu bạn thỏa mãi 1 trong 3 điều kiện thì sẽ được miễn phỏng vấn

 31. Gravatar

  FPT thân mến ! Tôi tên là Phạm Văn Tĩnh ,Sinh 19/12/1989,Tôi đã tốt nghiệp trung cấp ngành quản trị mạng tại Đà Nẵng ,vào tp HCm đi làm nhưng lương không đủ để học khóa học trên vậy mong quý trường có thể tư vấn về tài chính cho tôi có thể theo hoc khóa học TOPUP .vì đó là tương lai của tôi .tôi xin cam ơn !

  • Gravatar

   Bạn gọi điện đến số 0473012012 đấy là số tư vấn của chương trình chuyển tiếp Top-up +2 - FPT Greenwich; Tham khảo website www.gre.fpt.edu.vn

 32. Gravatar

  nghanh cong nghe thong tin la nghanh hien dai hoa hien nay em rat mong duoc hoc va tham gia giup cho nghanh phat trien hon nua

  • Gravatar

   Chương trình cảm ơn em đã quan tâm, em có thể cho anh số điện thoại và địa chỉ để chương trình có thể liên lạc được với em không?

 33. Gravatar

  sao ở trên wed ghi hết hạn là ngày 27 mà trong giấy thông báo hết hạn là ngày 30 ?

  • Gravatar

   Em có thể cho a biết rõ là giấy thông báo gì không?

 34. Gravatar

  Theo e được biết thì chương trình học này hết hạn nộp hồ sơ là 15/8 nhưng sao trên đây lại ghi là 25/7 ? Như vậy sẽ gây ảnh hưỡng lớn cho nhiều học sinh đi dự hội thảo

  • Gravatar

   Nếu như em nộp hồ sơ trước ngày 25/07 sẽ được nhà trường hỗ trợ phí nhập học là 10.000.000 VNĐ. Còn thời hạn nộp hồ sơ ngày 15/08 là ngày hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển

   • Gravatar

    hỗ trợ 10.000.000 là sao . khi tôi đăng ký chỉ dc hỗ trợ có 4.000.000 thui . tui đăng ký hùi đầu tháng 7 . cho biết rõ chi tiết vụ này dc ko ??

   • Gravatar

    hỗ trợ 10.000.000 là sao . khi tôi đăng ký chỉ dc hỗ trợ có 4.000.000 thui . tui đăng ký hùi đầu tháng 7 . cho biết rõ chi tiết vụ này dc ko ??

   • Gravatar

    hỗ trợ 10.000.000 là sao . khi tôi đăng ký chỉ dc hỗ trợ có 4.000.000 thui . tui đăng ký hùi đầu tháng 7 . cho biết rõ chi tiết vụ này dc ko ??

   • Gravatar

    hỗ trợ 10.000.000 là sao . khi tôi đăng ký chỉ dc hỗ trợ có 4.000.000 thui . tui đăng ký hùi đầu tháng 7 . cho biết rõ chi tiết vụ này dc ko ??

 35. Gravatar

  trên tờ giới thiệu thì ghi là học viên sẽ dc cấp 1 máy laptop khi nhập học còn web lại ghi là chỉ hỗ trợ 8.000.000 VNĐ mà phải trc 25/7 mới đc... vậy là sao ạ?

  • Gravatar

   em có thể hiểu 8.000.000 VNĐ là tiền hỗ trợ để mua laptop,ngày 25/7 là mốc để em nộp hồ sơ nếu em nộp trước ngày này em sẽ được hỗ trợ thêm phí nhập học

 36. Gravatar

  sao bang dai hoc minh thay don gian qua vay? khong thay de dat tot nghiep loai gi?

  • Gravatar

   Ngoài bằng ra em còn có bảng điểm kèm theo, trong đó sẽ có điểm và xếp loại của em.

 37. Gravatar

  mình được biết là theo học các chương trình này đầu ra rất khó, hiện nay tiếng Anh của mình không tốt (coi như tiếng anh chưa biết gì) theo chương trình thì mình phải theo học lớp dự bị tiếng anh, nhưng theo sơ đồ là học trong vòng 4 tháng. mình e ngại là không biết với thời gian đó thì tiếng Anh mình có theo kịp chương trình học không? Bạn có thể cho mình biết tỉ lệ đạt tốt nghiệp trung bình của một khóa học là bao nhiêu % ?

  • Gravatar

   Chương trình có tất cả 5 level tiếng anh và khi em vào học em sẽ được làm bài test tiếng anh để kiểm tra trình độ và phân loại xếp lớp vì vậy em có thể yên tâm nếu trình độ tiếng anh của em kém em vẫn có thể theo học được

 38. Gravatar

  Tôi đã gửi Đơn Đăng Ký qua Website của Trường, không biết bên Trường đã nhận được chưa? Và ngày mấy, nhà Trường hết nhận đơn? Thành thật cảm ơn.

  • Gravatar

   Bạn có thể cho mình thông tin cụ thể được không Họ và tên: Địa chỉ: Điện thoại: Email Ngày hết hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/08/2011

 39. Gravatar

  không biết có chương trình đồ họa đa phương tiện không?

  • Gravatar

   Hiện tại chương trình chỉ có ngành lập trình, chưa có đồ họa

 40. Gravatar

  T cũng đang học ở FPT aptech, muốn học lên top up thì như nào nhỉ??

  • Gravatar

   Bạn gọi điện đến số 0473012012 đấy là số tư vấn của chương trình chuyển tiếp Top-up +2 - FPT Greenwich; Tham khảo website www.gre.fpt.edu.vn

 41. Gravatar

  con tôi đã đăng ký vào hoc chương trình cử nhân top-up nhưng sao chẳng thấy chỗ nào để xem danh sách sinh viên. đã đóng tiền rồi ( 590 thành phố hồ chí minh) xin cho biết chỗ nào để xem là đã có tên đăng ký học

  • Gravatar

   Cô gọi điện theo số: 08 3 846 0846 để hỏi mọi thắc mắc tại đây

 42. Gravatar

  thật sự hiện nay mình cũng đang học tại Đại học FPT, nếu các bạn có quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình thì hãy cố gắng học tập và dừng bõ lỡ cơ hội tiếp cận môi trường học tập có thể tốt nhất hiện nay trong các trường đại học. Với học phí có thể là khá cao so với các trường đại học khác nên các bạn hãy yên tâm với môi trường học tập và giang viên thì rất ok. cường dộ học tập khá cao và áp lực nhưng các bạn hãy quyết tâm vì tương lai cảu mình và dầu tưu cho cuộc sống sau này. chúc các bạn may mắn.

 43. Gravatar

  cho e hoi hoc chuong trinh topup co duoc nha truong trang bi cho may tinh xach tay k? hay la sinh vien phai tu trang bi?

  • Gravatar

   Tất cả các em theo học chương trình đều có máy tính xách tay, nhà trường sẽ hỗ trợ mỗi em 8.000.000 VNĐ trong 4 kỳ đầu để mua máy tính xách tay

 44. Gravatar

  cac anh coc oi? em da tung thi dh fpt rui nhung ko hc do hoc phi hoi cao. bh sang giao thong kung vao cong nghe thong tin thay sai lam wa. em co the chuyen sang do hoc duoc ko anh chi oi? vay em phai lam j?va truong trinh do co ho tro hoc phi cho em duoc ko anh chi?

  • Gravatar

   Em có thể chuyển sang được, em có thể gọi đến số 043.958.652 để được tư vấn cụ thể hơn. Hiện tại chương trình hỗ trợ học phí 10.000.000 VNĐ cho những em đăng ký trước ngày 30/08/2011

 45. Gravatar

  Em gửi đăng kí trực tuyến rồi , không biêt trường đã nhận đc chưa vậy . Họ và Tên : Đào Việt Long Sđt : 01634352125 Địa Chỉ : Đình Quán - Từ Liêm - Hà Nội

  • Gravatar

   Nhà trường đã nhận được đăng ký trực tuyến của em rồi

 46. Gravatar

  em tốt nghiệp năm ngoái, năm nay em có thi đại học nhưng điểm tháp quá, không biết em đăng ký học tại trường được không?

  • Gravatar

   Điều kiện xét tuyển vào chương trình là xét tuyển điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em phải trên 6.5, không cần xét tuyển điểm thi đại học của em

 47. Gravatar

  tiếng anh của mình chưa đạt lv1 thì có dk nhập học đc không?

  • Gravatar

   Chương trình tiếng anh sẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, bạn phải thi tuyển tiếng anh đầu vào. Nếu bạn chưa biết gì thì phải học từ level 1

 48. Gravatar

  Chiều 7/9 em đến đóng học phí có kịp không ạ !!

  • Gravatar

   ok vẫn kịp em ah

  • Gravatar

   Minh da dong tien hoi bao jo co lich thi Tieng Anh vay ?

 49. Gravatar

  Minh da dong tien nhap hoc vay bao jo co lich thi TA ?

  • Gravatar

   Bạn gọi vào số 043.958.652 có tư vấn sẽ trả lời cho bạn

 50. Gravatar

  Con trai tôi tốt nghiệp năm 2008, cháu phải thi lần 2 mới tốt nghiệp . Cháu rất ngoan nhưng mê thể thao, không ham học. Nay cháu đã đi làm được 3 năm nhưng tôi muốn cháu đi học tiếp. Cháu có thể tham dự ở trường này được không. Cháu đã từng học công nghệ thông tin ở trường dạy nghề và đạt loại khá. Việc cháu làm hiện nay cũng liên quan đến công nghệ thông tin. Xin chân thành cám ơn

  • Gravatar

   Cô vào theo đường link này: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/9/Quy-che-tuyen-sinh.aspx để xem em có đủ điều kiện để được vào chương trình không? Nếu em không đủ điều kiện thì sẽ phải tham gia 1 buổi phỏng vấn của hội đồng tuyển sinh nhà trường. Chị cho em số điện thoại, địa chỉ để chương trình có thể tư vấn trực tiếp cho chị rõ hơn

 51. Gravatar

  Chương trình này có thể tham gia các club của ĐH FPT không vậy ?

  • Gravatar

   Hoàn toàn được, vì bạn không những là sinh viên của ĐH Greenwich mà bạn còn là sinh viên của trường ĐH FPT

 52. Gravatar

  cho e hoi chi co nganh cong nghe thong tin thoi hay sao?ko co nganh tai chinh ngan hang ha?

  • Gravatar

   Hiện tại chương trình mới chỉ có ngành CNTT, chưa có ngành TCNN

 53. Gravatar

  cho em hỏi nếu học chương trình đắc tiền như thế liệu ra công việc có ổn định ko?? vả lại có dc làm việc cho tập đoàn fpt ko nếu là học sinh giỏi??và nếu muốn học lên nữa thì có dc nhà trường hỗ trợ ko??

  • Gravatar

   Công việc ổn định hay không là do bạn, còn nếu bạn đc bằng giỏi thì hoàn toàn có thể là việc cho tập đoàn FPT nếu bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ tại VN hoặc ra nước ngoài. Hiện tại chương trình chưa có chương trình hỗ trợ cho bạn học tiếp lên bậc cao hơn

 54. Gravatar

  chi phí ở đây thật sự ko cao so với việc có dc tấm bằng của đại học nước ngoài và dc sử dụng trên toàn cầu!!! nhưng liêu rằng cơ hội việc làm của nghành thuộc chương trình này có nhìu ko?? và người học có những lợi thế nhất định j so với việc dc học một bằng CNTT ở một môi trường khác ko??

  • Gravatar

   Thanks bạn, nghành CNTT Việt Nam hiện nay đang thiếu rất nhiều nhân lực. Ngoài học CNNT ra thì bạn đc học rất nhiều kỹ năng mềm và đặc biệt là khả năng tiếng anh của bạn, bạn được học trong môi trường quốc tế. Tiếng anh hiện nay rất cần thiết trong mọi lĩnh vực

  • Gravatar

   và người học có những lợi thế nhất định j so với việc dc học một bằng CNTT ở một môi trường khác ko?? xin anh cho em bit rõ thêm về điều này , anh có thể trả lời kỹ thêm dc ko?? em vẫn còn thấy chung chung quá?? liệu cử nhân toup có khác j so vs kỹ sư CNTT?

 55. Gravatar

  và người học có những lợi thế nhất định j so với việc dc học một bằng CNTT ở một môi trường khác ko?? xin anh cho em bit rõ thêm về điều này , anh có thể trả lời kỹ thêm dc ko?? em vẫn còn thấy chung chung quá?? liệu cử nhân toup có khác j so vs kỹ sư CNTT?

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Top-up là chương trình đào tạo chuyên sâu về CNTT em dược học về những công nghệ mới mà trên thế giới đang sử dụng thịnh hành như JAVA, .NET...,những ngôn ngữ này phù hợp với thực tiễn ngoài ra em còn học nhiều tiếng anh, kỹ năng mềm để khi ra trường em có trình độ tiếng anh IELTS 6.0 và hoàn toàn tự chủ trong công việc của mình.

 56. Gravatar

  em chao Ban lanh dao truong dai hoc FPT a, em la Nguyen The Thuan hien dang hoc lop 11, sau nay em muon vao hoc truong FPT, cho em hoi la: em la nguoi khuyet tat thi co duoc tuyen thang vao truong khong a? hoc phi cua truong doi voi em nhu the nao a? Em xin cam on nhieu.

 57. Gravatar

  Em chào Ban lãnh đạo trường Đại học FPT, em hiện đang học lớp 11, em muốn sau này học tại trường, cho em xin hỏi là: trường có chính sách xét tuyển thẳng cho người khuyết tật không ạ? Và có chính sách miễn giảm học phí, cho vay tiền học phí,... cho người khuyết tật, người nghèo không ạ? nếu có gì thì mong các thầy cô giải đáp cho em qua e-mail: thethuan.ttynp@yahoo.com nhe. Em xin chân thành cảm ơn.

 58. Gravatar

  Tôi rất mong được hiểu thêm về trường cũng như các khóa học, ngành học cụ thể mà trường đào tạo, chi phí, điều kiện nhập học, khả năng làm việc khi ra trường.

  • Gravatar

   - Thông tin về ĐH FPT: hiện tại có rất nhiều bạn có thể tra trên mạng - Nghành học thì hiện tại chương trình chỉ có 1 nghành phần mềm - Tổng học phí trong vòng 3 năm: 195.300.000 VNĐ bao gồm học phí chuyên nghành và 5 level tiếng anh - Điều kiện nhập học: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/9/Quy-che-tuyen-sinh.aspx - Khả năng việc làm khi ra trường: nhà trường đào tạo cho bạn tất cả kỹ năng khi ra trường bạn có thể làm việc tại bất cứ công ty nào trong nước cũng như ngoài nước. Hoặc bạn có thể làm việc tại tập đoàn FPT

 59. Gravatar

  Vừa qua, tôi xem trên mạng Internet,có một số thông tin không hay về đào tạo kỹ sư phần mền của FPT,từ đó làm cho bản thân và gia đình lo lắng cho việc học tập và ra trường của con em mình. Con tôi học ở đại học FPT,chương trình Grenwich từ năm 2009;năm 2012 sẽ ra trường.Như vậy,chất lượng đào tạo của các cháu khi ra trường như thế nào,việc làm sau khi tốt nghiệp ra sao?Nếu có học tiếp sau đại học thì trường có mở tại Việt Nam không? rất mong quý nhà trường phúc đáp để cha mẹ sinh viên nắm thêm thông tin đầy đủ.

  • Gravatar

   Hiện tại đã có 2 khóa ra trường các bạn hiện giờ đang có công việc ổn định, một số bạn hiện tại đang làm trưởng nhóm hay quản lý dự án của công ty. Chú có thể vào mục gương mặt tiêu biểu, các bạn đã tốt nghiệp. Có địa chỉ Email trong đó, chú có thể hỏi trực tiếp để rõ hơn. Chứ chương trình tự nói tốt về mình cũng không hay. Hiện tại có rất nhiều bạn đã tiếp tục học lên thạc sĩ tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội

 60. Gravatar

  Chương trình chỉ tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ THPT hay còn có các hình thức nào không.

  • Gravatar

   Xét tuyển theo chỉ tiêu. Đối tượng xét tuyển của chương trình Cử nhân Top-up là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sắp tốt nghiệp THPT và thỏa mãn MỘT trong Ba điều kiện sau sẽ được tuyển thẳng - Hoặc điểm thi Đại học môn Toán từ 6.0 trở lên - Hoặc điểm trung bình môn Toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 6.5 trở lên - Hoặc đang là sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được phỏng vấn hoặc làm bài kiểm tra.

 61. Gravatar

  cho em hỏi là trương trình này chỉ dành riêng cho lập trình vien liên thông thôi phải không? vì hiện nay em tốt nghiệp NIIT chuyên nghành quản trị mạng muốn liên thông lấy bằng Dại Học nhung em xem qua chuong trình đào tạo thì chỉ thấy toàn là của lập trình viên không

  • Gravatar

   Chương trình hiện tại chỉ có ngành phần mềm, bạn muốn liên thông thì có thể hỏi theo số (04) 73012012

 62. Gravatar

  anh (chi) ơi cho e hỏi e hiện đang học bên trung cấp nếu muốn lên thông trường anh(chị) liệu có được không hả anh (chi) và bên anh (chị) có lớp học ban đêm không anh chị anh chị có gì liên hệ với e qua sđt là ( 0979425431) e cảm ơn

  • Gravatar

   ok. Nhà trường sẽ liên hệ ngay với em

 63. Gravatar

  hij!!!minh rat muon vao dai hoc fpt,nhung ma khong co du kha nang thi minh phai lam the nao????

  • Gravatar

   Hiện nay em có thể theo học Chương trình cử nhân Top-up đây là chương trình được liên kết giữa Trường Đại Học FPT và Trường Đại Học Greenwich của Anh. Em theo học thì em sẽ là sinh viên của 2 trường ĐH FPT và ĐH Greenwich. Điều kiện xét tuyển của chương trình là thỏa mãn 1 trong 3 điều kiên sau: - Hoặc điểm thi Đại học môn Toán từ 6.0 trở lên - Hoặc điểm trung bình môn Toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 6.5 trở lên - Hoặc đang là sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được phỏng vấn hoặc làm bài kiểm tra.

 64. Gravatar

  E hiện đang là sinh viên học Đại học Hàng Hải năm thứ 4,bây giờ em có nguyện vọng muốn vào Trường FPT học lại có đc k,em muốn biết các chương trình đào tạo ở Trường bây giờ có chương trình nào hợp với em đc k ạ?

  • Gravatar

   Em hoàn toàn có thể theo học chương trình Cử nhân Topup của Trường Đại Học FPT. Hiện tại chương trình chỉ có nghành CNTT, nếu em quan tâm thì có thể liên lạc theo số: 0437.958.652

 65. Gravatar

  mún săn học bổng

  • Gravatar

   Hiện tại chương trình chưa có chính sách học bổng cho sinh viên. Nhưng bạn nào nhập học trước ngày 15/11/2011 sẽ được hỗ trợ mua laptop

 66. Gravatar

  e muon hoi neu nhu bay gio e dang hoc truong cao dang ma gio muon chuyensang fpt hoc thi theo nhu nha truong thong bao se hoan tra lai hoc phi codung khong?va e phai nop bao nhieu tien de duoc vao hoc truong fpt va muc hoc phi cua truong nhu the nao?

  • Gravatar

   " Chương trình Cử nhân Top-up" đang hỗ trợ hoàn trả học phí nếu như em chuyển sang học chương trình này, và số tiền hoàn trả sẽ được trừ vào tiền học cho em, hiện nay mức học phí của Chương trình Cử nhân Top-up cả 3 năm thì khoảng hơn 189.000.000 VNĐ,em có thể tham khảo thêm ở bảng tiền học phí nhé!

 67. Gravatar

  Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành hot nhất Việt Nam Hiện nay. Đó sẽ là một sự lựa chọn tốt cho mọi người

 68. Gravatar

  nếu như em đang đi học ở 1 trường mà muốn học thế có được học không? vì em đang học năm 2.em học 3 năm ới xong

  • Gravatar

   - Đây là chương trình ĐH, nên em chỉ nên chọn 1 trong 2. Chương trình học rất nhiều và nặng - Hiện tại nhà trường đang có chính sách hoàn trả học phí tối đa 4.200.000 VNĐ cho các bạn đang học ĐH, CĐ

 69. Gravatar

  Tôi 37 tuổi, đã tốt nghiệp cử nhân quân sự, Học viện Biên phòng. Hiện tôi đang công tác tại Bộ đội Biên phòng thành phố Hồ Chí Minh. Tôi yêu thích CNTT và rất muốn tham gia khóa học này, nhưng không có thời gian học ban ngày, nếu có thời gian học buổi tối thì tốt quá.

  • Gravatar

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình. Nhưng đây là chương trình đại học nên hiện chưa có học buổi tối

 70. Gravatar

  a,c oi cho em hoi la bay gio em dang hoc cd fpt em muon theo hoc topup co duoc khong ah? ma muc hoc phi nhu the nao ah?em hom nay moi doc dc mai lai het han nop ho so roi a,c tra loi som cho em nha em cam on ah

  • Gravatar

   - Nếu em muốn học chương trình Cử nhân Top-up thì hoàn toàn có thể được, em làm hồ sơ gửi đến ban tuyển sinh Cử nhân Top-up tại Trường ĐH FPT số 8 Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình - HN (đt 0437.958.652), thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/11/2011 - Em có thể vào website để tham khảo thêm: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/10/Hoc-phi--Le-phi.aspx

 71. Gravatar

  Toi dang hoc tai truong cao dang thuc hanh fpt, toi muon chuyen qua hoc truong nay duoc khong a, dieu kien la gi a?

  • Gravatar

   Nếu bạn đang học cao đẳng rồi bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để theo học Chương trình Cử nhân Top-up. Bạn làm hồ sơ gửi đến Ban tuyển sinh Cử nhân Top-up tại Trường Đại học FPT số 8, Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình- Hà Nội (ĐT: 0437.958.652), thời hạn nộp hồ sơ hết ngày 15/11/2011.

 72. Gravatar

  học xong ở đại học FPT thì sẽ làm gì ạ

  • Gravatar

   Khi học xong em sẽ có cơ hội rất lớn làm việc ngay tại Tập đoàn FPT và một số Tập đoàn lớn về CNTT như CMC, VTC, Tinh Vân...

 73. Gravatar

  nha em co so ho ngheo ko duoc mien giam sao anh/chi? em vua di lam vua hoc nen co the dong theo thang ko?

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Top-up không có chính sách miễn giảm học phí cho hộ nghèo mà chỉ chứng nhận sinh viên của trường để về địa phương vay vốn của ngân hàng theo chính sách. Mức vay khoảng 10 triệu/năm.Tiền học của chương trình theo quy định là đóng theo kỳ. Nhà trường không thu theo tháng hay năm

 74. Gravatar

  học phí đắt quá

  • Gravatar

   Đây là chương trình cấp bằng (Đại học) Cử nhân CNTT Greenwich của Anh Quốc, học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học khi các bạn muốn lấy 1 bằng tương đương. Nên học phí là không cao so với chất lượng đào tạo.

 75. Gravatar

  Hiện em đang học ở Trường DH DL Phú Xuân-Huế. Cho em hỏi nếu năm sau em muốn vào nhập học ở Trường DH FPT Sài Gòn được không ạ. Em nghe nói hình thức xét tuyển là xét theo học bạ cấp 3 môn toán phải không ạ. em không rõ cho lắm. Mong ban tuyển sinh giải thích cho em rõ hơn được không. Càng sớm càng tốt ạ.

  • Gravatar

   Bạn đang học đại học thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ theo học Chương trình Cử nhân Top-up. Bạn có thể liên lạc theo sđt: 08 3846 0846 để nghe tư vấn trực tiếp.

 76. Gravatar

  Tôi đang làm công nhân cơ khí.tôi là người rất ham hoc,năng động,nhiều ước mơ.thu nhâp của tôi thấp 4 triêu đồng 1 tháng.làm sao có thể hoc đươc tai trường.các ban hãy tư vấn cho tui.thanks you

  • Gravatar

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình Cử nhân Top-up. Hiện nay tiền học phí chương trình khoảng 5 triệu đồng / tháng, với mức lương của bạn thì mình nghĩ bạn sẽ khó có thể theo được chương trình. Mình rất thông cảm với bạn tuy nhiên nếu bạn có niềm đam mê công nghệ thông tin thì vẫn cơ hội vẫn còn rất nhiều.

 77. Gravatar

  Em học Tiếng anh ở ngoài được không ?

  • Gravatar

   Nếu em có chứng nhân IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 thì em không phải học tiếng anh tại trường ĐH FPT còn nếu em chưa có chứng nhận IETLS 6.0 hoặc TOEFL 550 thì em phải học tiếng anh ở trường ĐH FPT

 78. Gravatar

  trường đại học fpt có phải là trường đại học chi tiếp nhận những hs có thành tích cao k a

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Top-up của trường ĐH FPT tiếp nhận hồ sơ của các em học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 yêu thích công nghệ thông tin và có điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 từ 6.5 trở lên.

 79. Gravatar

  cho em hỏi là Chương trình To-up này khi nào khai giảng khóa mới ạ hiên em đang học lớp 12 và sắp tốt nghiệp . Điều Kiện nhập học chỉ cần điểm trung bình toán 3 năm 10-11-12 trên 6,5 là đủ rồi đúng không ? , em hiện đang rất muốn theo học .!

  • Gravatar

   Điều kiện nhập học là điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em đạt 6.5, em có thể lên trường đăng ký trực tiếp hoặc có thể đăng ký online . Sau khi em nộp hồ sơ sẽ có tư vấn cho em và có lịch cụ thể cho em

 80. Gravatar

  em dang hoc chuong trinh cong nghe thong tin chuyen nghanh lap trinh phan mem ung dung tai FPOLY em thay truong dao tao ve chat luong rat tot sau khi tot nghiep em cung muon co mot nghe nghiep yeu thich va ben canh do em cung muon co them nhieu kien thuc va chuyen mon ve chuyen nghanh cua minh em co xem qua truong trinh gioi thieu ve cu nhan topup cua truong em hy vong day la co hoi cho tat ca cac ban sinh vien muon nang cao ka nang chuyen mon em thay chuong trinh nay rat hay va huu ich em hy vong chuong trinh se ngay cang phat trien va thanh cong tot dep em kinh chuc ban lanh dao cung cac thay co va toan the anh chi lam viec tai tap doan FPT nhieu suc khoe va ngay cang thanh cong em muon hoi them sau khi hoan thanh khoa hoc thi sinh vien co the dam nhiem va lam nhung viec gi o nhung linh vuc nao vi that su em cung chuong ro lam ve nghanh minh dang hoc em xin chan thanh cam on! thanh quang!

  • Gravatar

   Cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình. Sau khi tốt nghiệp em sẽ làm về phần mềm, em sẽ đảm nhiệm nhiều vị trí như: programer, team leader, project manager...

 81. Gravatar

  Trang web khó hiểu quá! không biết bắt dầu từ đâu.

  • Gravatar

   Bạn muốn xem mục gì đều có trên các menu

 82. Gravatar

  neu em hoc xong chuong trinh lieu co 100 % co nghe hok ha ca anh

  • Gravatar

   Hiện tại chương trình đã có những sinh viên ra trường, các anh chị đều đã có những công việc với mức lương ổn định. Nếu em thật sự có niềm đam mê công nghệ thông tin thì anh tin sau khi ra trường em không phải lo vấn đề tìm việc lúc đó công việc sẽ tự tìm đến em, chúc em thành công và có quyết định đúng cho tương lai của mình

 83. Gravatar

  Học phí đắt quá vậy trời, hix. thế này thì học bằng niềm tin à

  • Gravatar

   Đây là chương trình cấp bằng (Đại học) Cử nhân CNTT Greenwich của Anh Quốc, học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học khi các bạn muốn lấy 1 bằng tương đương. Nên học phí là không cao so với chất lượng đào tạo.

 84. Gravatar

  Với học phí gần 200 triệu như vậy thì có chia ra nhiều lần đóng không? Mỗi lần đóng bao nhiêu? Xin cảm ơn!

  • Gravatar

   Tiền học sẽ được đóng làm 6 lần trước 6 kỳ học trong 3 năm. 4 kỳ đầu, mỗi kỳ sẽ đóng khoảng 26.000.000 đồng. 2 kỳ sau, mỗi kỳ sẽ đóng khoảng 40.000.000 đồng. Thông thường các em sẽ học 1 khóa dự bị Tiếng Anh trước khi học chuyên ngành. Mỗi level khoảng 9.000.000 đồng.

 85. Gravatar

  Nếu em đã có laptop rồi thì tiền nhà trường hỗ trợ mua laptop có được trừ vào tiền học phí ko?

  • Gravatar

   Nếu em đã có laptop rồi thì tiền nhà trường hỗ trợ em sẽ được trù trực tiếp vào học phí của em

 86. Gravatar

  Em cám ơn thầy rất nhiều, em sẽ cố gắng sắp xếp để có thể vào trường.

 87. Gravatar

  e dang hoc he cd truong hd sao do.e muon hoc tai truong fpt dc ko ah.va truong co nganh cong nghe ki thuat nhiet lanh ko.vi e dang hoc nganh nay

  • Gravatar

   Hiện tại chương trình chỉ có nghành CNTT, nếu em là sinh viên hệ đại học, cao đẳng thì được tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân Top-up và học trong 3 năm nhận bằng Cử nhân CNTT do trường ĐH Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu.

 88. Gravatar

  k đăng kí đc oh yeah

  • Gravatar

   Em phải điền đầy đủ các mục. Nếu vẫn không được em để lại sđt, sẽ có chị tư vấn cho em

 89. Gravatar

  sao max the... thu nha mijk hoc sao noi>>=))

  • Gravatar

   Đây là chương trình cấp bằng (Đại học) Cử nhân CNTT Greenwich của Anh Quốc, học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học khi các bạn muốn lấy 1 bằng tương đương. Nên học phí là không cao so với chất lượng đào tạo.

 90. Gravatar

  hoc phi cua truong sao qua dat, dat hon tat ca cac truong dai hoc khac, voi muc hoc phi nhu vay thi vuot qua kha nang tai chinh cua gia dinh em bay gio

  • Gravatar

   Tiền nào của nấy thôi bạn. Chương trình lại còn xét tuyển

 91. Gravatar

  tại sao số điện thoại đăng ki chỉ được 10 còn 11 số thì sai

  • Gravatar

   Anh sẽ fix lại, em đăng ký bỏ số "0" ở đầu đi

 92. Gravatar

  em muốn đăng ký vào trường nhưng em có thể xin tài liệu ôn tập và đăng kí thi liền được ko ạ

  • Gravatar

   Đây là chương trình liên kết quốc tế giữa trường Đại học FPT và trường Đại học Greenwich(Vương Quốc Anh) đào tạo chuyên nghành CNTT. Điều kiện xét tuyển chương trình là điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3.

 93. Gravatar

  chỉ tiêu chỉ có 100 người ở hà nội. Cơ hội ít quá các anh chị ơi! huhuhu

  • Gravatar

   Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển bạn nào nộp hồ sơ sớm. Để có cơ hội được nhập học ngay trong tháng 5

 94. Gravatar

  thoi han cuoi cung damh ky tuyen sinh la bao gio vay?

  • Gravatar

   hiện tại thời hạn là đến hết 30/05. Nếu bạn nhập học trước ngày 30/05 sẽ được nhà trường hỗ trợ 1 máy tính xách tay trị giá 10 triệu VNĐ

 95. Gravatar

  cho em hỏi, nếu mình học xong english 5 , mình được nhận bằng anh văn loại gì ạ.

  • Gravatar

   nếu em học hết level 5 của chương trình cử nhân top- up thì em sẽ nhận được giấy chứng nhận của trường Đại Học FPT công nhận đã học hết 5 level tiếng anh

 96. Gravatar

  diem toan duoc may phay thi du tieu chuan

  • Gravatar

   Điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em trên 6.5 là được xét tuyển thẳng vào chương trình học

   • Gravatar

    phải cả 3 năm trên 6.5 a.?? Nhưng nếu năm 12 mình cũng trên 6.5 mà 2 năm trước không được thì sao ???

 97. Gravatar

  day chung nhan tot nghiep tam thoi la ban in hay pho to

  • Gravatar

   Em có bản nào thì nộp bản đó trước để được xét tuyển ngay trong tháng 6 này. Còn các giấy tờ khác thì bổ xung sau khi nhập học

 98. Gravatar

  sao em đăng kí qua điện thoại lâu rồi mà vẫn khống có hồ sơ đăng kí vây?

  • Gravatar

   - Em gửi thông tin địa chỉ và điện thoại của mình vào mail: fbachelor@fpt.edu.vn - Hoặc em có thể đăng ký trực tuyến tại trang web theo link: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Register-Online.aspx

 99. Gravatar

  em co ket qua hoc o 3 nam cap 3 ko dc tot. nhung em co niem dam me. thi em co nen dang ky hoc chuong trinh cu nhan top-up ko

  • Gravatar

   Em hoàn toàn có thể đăng ký dự tuyển. Nhà trường sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp em để đánh giá được sự đam mê, yêu thích CNTT của em.

 100. Gravatar

  Tôi được biết phải nộp HSXT chương trình Cn Top-up tối nay (24/6/2012) tôi đã đăng ký xét tuyển trực tuyến cho con tôi nhưng sao không thấy phản hồi?

  • Gravatar

   Hiện tại nhà trường chưa nhận được đăng ký trên website của em. Em gửi thông tin: điện thoại, địa chỉ, Email của em vào Email: fbachelor@fpt.edu.vn nhà trường sẽ liên lạc ngay với em.

 101. Gravatar

  em dang chuan bi len lop 12. Ngay bay gio em co the nap don vao truong dc ko?

  • Gravatar

   Chương trình xét tuyển với những bạn đã tốt nghiệp THPT, nếu em mong muốn học có thể đợi đến khi tốt nghiệp THPT

 102. Gravatar

  thi xong đại học trường có tuyển sinh không

  • Gravatar

   Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh sau khi các em thi Đại Học xong

 103. Gravatar

  em thi đậu tốt nghiệp lớp 12, nhưng điểm môn Toán lớp 12 và điểm thi tốt nghiệp môn Toán không đạt trên 5.5, như vậy e có thể đăng kí học được không ạ?

  • Gravatar

   Chương trình xét tuyển dựa vào điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em phải trên 6,5. Nếu em không đủ điểm sẽ phải qua 1 buổi phỏng vấn với hội đồng tuyển sinh nhà trường. Em lên trường Đại học FPT để đăng ký

 104. Gravatar

  Em không thể đăng kí trực tuyết theo đường link http://fbachelor.fpt.edu.vn/Register-Online.aspx Ở phần khai báo số điện thoại dù em có để số nào thì vẫn xuất hiện dấu * nên không thể gửi thông tin đi mong anh chị giúp đỡ, tư vấn cho em. Mấy ngày trước em cũng đã nhận được 1 tập hồ sơ giới thiệu về khóa học này nhưng bên trong lại không thấy phiếu đăng kí xét tuyển vậy em muốn hỏi là do thiếu hay em phải tới văn phòng tuyển sinh lấy.

  • Gravatar

   Nhà trường sẽ fix lại lỗi. Hồ sơ em nhận được không có phiếu đăng ký nếu em muốn đăng ký học có thể lên trường Đại học FPT để nhận được phiếu đăng ký. Theo địa chỉ: Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT, Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình Điện thoại: 04 37 958 652

 105. Gravatar

  em muốn nhập học tại trường nhưng e vẫn chưa hiểu về các khoản tri phí của trường như nào khi em đóng tiền một kì thì mỗi tháng e có phải đóng thêm khoản chi phi nào nữa không ạ

  • Gravatar

   Em đóng tiền học 1 kỳ là đã đủ hết toàn bộ tiền học kỳ đó của em. Nhà trường chỉ thu phí đầu kỳ chứ không thu bất cứ khoản phí khác trong tháng khi các em đang học.

 106. Gravatar

  trình độ tiến anh của mình hơi kém, vậy khi theo học có khó khăn gì nhiều không? 5 cấp độ tiếng anh có yêu cấu phải học qua hết không vậy?

  • Gravatar

   Sau khi nhập học em sẽ được kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào, em ở level nào thì học level đó. Cho nên em yên tâm về việc học tiếng anh, em không bit gì thì học từ đầu: nhà trường dạy từ cơ bản đến nâng cao. Khi theo học thì em bắt buộc phải học đến level 5 tiếng anh.

 107. Gravatar

  cho em hoi Đơn đăng ký xét tuyển tai dau ah?e thay moi phan dang ky truc tuyen thoi ah!

  • Gravatar

   Nếu em muốn lấy đơn đăng ký xét tuyển thì đến địa chỉ sau: TẠI HÀ NỘI Trụ sở chính: Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT, Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình Điện thoại: 04 37 958 652 Văn phòng tuyển sinh: Tầng 4, Cung Văn hóa Hữu nghị, 1A Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm * Điện thoại: 04 66 565 652

 108. Gravatar

  em là học sinh năm nay học lớp 12, em muốn học ở fpt nhưng lại do kinh tế khó khăn, thế nên em muốn hỏi có hỗ trợ gì đối với học sinh nghèo không ạ. còn điểm toán lớp 11 của em là trên 7,0. còn lớp 12 thì em không biết, vì năm nay em mới học lớp 12. thế nên nếu mà lớp 12 em dưới 6,5 thì liệu có được học không ạ?

  • Gravatar

   Chào em. Hiện tại chương trình Cử nhân Top-up chưa có chính sách hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình hỗ trợ máy tính xách tay cho các em đăng ký nhập học. Nếu điểm toán của em dưới 6,5 em vẫn có thể đăng ký xét tuyển và tham gia một buổi phỏng vấn với ban tuyển sinh của nhà trường.

 109. Gravatar

  em đã tốt ngiệp THPT và đã thi đại học năm nay nhưng chưa có giấy báo điểm. Kết quả môn toán lớp 11 của em chỉ đạt 6.4 nhưng điểm thi đại học môn toán chắc chắn trên 6 điểm. Em có thể nộp giấy báo điểm sau được ko?

  • Gravatar

   Chào em. Em hoàn toàn có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển, giấy báo điểm thi đại học em sẽ phải nộp bổ xung sau. Hiện tại nếu em đăng ký nhập học trước ngày 20/07 sẽ được hỗ trợ máy tính xách tay và hỗ trợ khác dành cho em. Em có thể liên lạc trực tiếp với ban tuyển sinh để biết rõ hơn

 110. Gravatar

  năm nay em đang học 12 .Năm sau em tính thi vào trường FPT ,không biết chỉ tiêu của trường ,ba môn toán lý hoá em được xếp loại khá .nếu thi thì đợi nào ạ?

  • Gravatar

   Chào Thịnh. Chương trình Cử nhân Top-up xét tuyển dựa trên 1 trong 3 điều kiện sau: + Hoặc điểm trung bình môn Toán 3 năm cấp 3 từ 6,5 trở lên + Hoặc điểm thi Đại học môn Toán từ 6,0 trở lên + Hoặc đang là sinh viên các trường CĐ, ĐH

 111. Gravatar

  toi muon cho con toi theo hoc o truong ,nhung vì lí do tài chính,toi có thể dóng học phí chia làm nhieu lần,hoac có thể có chính sách hổ trợ tài chính,thí vụ nhu cho vay khong?

  • Gravatar

   Chào anh. Chương trình hiện tại chưa có chính sách hỗ trợ cho học sinh vay vốn. Nhà trường chỉ xác nhận đang là sinh viên của trường để về địa phương vay vốn ngân hàng. Mức hỗ trợ khoảng 10.000.000 VNĐ/ 1 năm

 112. Gravatar

  em muon xet tuyen vao truong fpt nhug diem trung binh mon toan lop 12 cua em chi dc 6.0 nhu the co dc k

  • Gravatar

   Chào Hiệp. Điểm trung bình môn toán của em không đủ 6,5. Em vẫn có thể đăng ký xét tuyển và tham gia buổi phỏng vấn với ban tuyển sinh của nhà trường.

 113. Gravatar

  Nếu đỗ qua kì thi sơ tuyển của Đại Học FPT thì hồ sơ đăng kí dự tuyển gồm những gì?

  • Gravatar

   Chào Tuấn Anh. Em vẫn làm hồ sơ đầy đủ như trên website http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/9/Quy-che-tuyen-sinh.aspx và em bổ xung thêm giấy báo điểm kì thi sơ tuyển của ĐH FPT, Em nộp tại Chương trình Cử nhân Top-up tại ĐH FPT sẽ có chị tư vấn cụ thể cho em.

 114. Gravatar

  sao em ko dang ki dc vao website cua truong

  • Gravatar

   Chào em. Em điền đầy đủ các thông tin vào phần đăng ký trực tuyến. Nếu em vẫn chưa đăng ký được, em có thể gửi thông tin vào mail của chương trình fbachelor@fpt.edu.vn. Ban tuyển sinh sẽ liên lạc trực tiếp cho em.

 115. Gravatar

  em muốn hỏi học Tiếng Anh là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài dạy?

  • Gravatar

   Chào em. Tiếng Anh của các em sẽ được học theo từng level. Trong level 1, level 2, level 3 các em sẽ học tiếng Anh do giáo viên người Việt dạy. Level 4,5 các em học đan xen giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt dạy

 116. Gravatar

  Trường này tuyển sinh như thế nào? Em ko thi ĐH hoặc vừa rồi thi điểm thấp có được vào học không? Sau này học xong em sẽ làm gì?

  • Gravatar

   Em phải thỏa mãn MỘT trong Ba điều kiện sau sẽ được tuyển thẳng - Hoặc điểm thi Đại học môn Toán từ 6.0 trở lên - Hoặc điểm trung bình môn Toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 6.5 trở lên - Hoặc đang là sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được phỏng vấn hoặc làm bài kiểm tra.

   • Gravatar

    Học xong em sẽ có cơ hội được làm việc ngay tại tập đoàn FPT hoặc các tập đoàn hàng đầu về CNTT tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra em có thể làm CNTT trong các ngân hàng, công ty

 117. Gravatar

  hoc phi cao the thi voi nhung hoc sinh nha ngheo co tiem nang de hoc co the noi la tot ma hoc phi cao the thi theo sao duoc a

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Topup Đây là chương trình cấp bằng (Đại học) Cử nhân CNTT Greenwich của Anh Quốc, học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học khi các bạn muốn lấy 1 bằng tương đương. Để đảm bảo chất lượng đào tạo chúng tôi phải thu học phí như vậy.

 118. Gravatar

  trường còn xét tuyển nữa không ạ,học phí là đóng ngay hôm nhập học hay đóng dần trong quá trình học

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Topup vẫn tiếp tục xét tuyển. Học phí thì em đóng vào đầu mỗi kỳ học.

 119. Gravatar

  neu dang ki tuyen sinh khoa 2012 thi thoi gian xen tuyen se dk thong bao ntn

  • Gravatar

   Chào em. Hiện tại chương trình Cử nhân Top-up đang xét tuyển trong tháng 8.

 120. Gravatar

  hoc top up la 1 thách thức,bởi lẽ sv dh công nghệ thộng tin học 5 năm ngôn ngữ lap trinh ra trường còn chưa có thê vjet dc 1 phan mem...giáo trình vn...còn top up??????3 năm và giao trinh nuoc ngoài là 1 thách thuc cho các ban

  • Gravatar

   Học 5 năm: 2 năm đầu học cơ sở(chính trị, tư tưởng, triết...). chỉ có 3 năm cuối là chuyên ngành. Học 3 năm Cử nhân Topup: không học cơ sơ và chỉ học tiếng anh và chuyên ngành. Nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng khi ra trường cho các bạn.

 121. Gravatar

  tôi chỉ muốn hỏi 1 câu tại sao trường lại lấy học phí đắt đỏ như vậy ?

  • Gravatar

   Đây là chương trình cấp bằng (Đại học) Cử nhân CNTT Greenwich của Anh Quốc, học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học khi các bạn muốn lấy 1 bằng tương đương. Nên học phí là không cao so với chất lượng đào tạo.

 122. Gravatar

  e thấy trên web trường có tin :Chính sách hỗ trợ : Tặng máy tính xách tay cho các bạn nhập học trước ngày 15/08/2012. e muốn hỏi đợt thi này ngày 19/8/2012 mới thi.Làm sao có thể nhập học trước ngày 15/08/2012 được ạ?

  • Gravatar

   Hiện tại Đại học FPT có 2 chương trình đại học, trong đó Chương trình Cử nhân Topup chỉ xét tuyển nên không phải thi.

 123. Gravatar

  chào các anh chị e có đăng ký trực tuyến nhưng sau khi điền đầy đủ thông tin thì lại không gửi đk đi mong các anh chị giúp đỡ!

  • Gravatar

   Chương trình đã gửi thông tin vào Email yahoo của em. thanks em

 124. Gravatar

  tôi có con vừa thi Đh ko đạt điểm sàn, nhưng đã đạt điểm qua kỳ thi tháng 4/2012 của trường FPT, tôi muốn cho con học tại FPT nhưng không muốn trả nợ kỳ thi ĐH của năm sau, cho tôi hỏi có lớp nào khác không?

  • Gravatar

   Hiện tại nếu em không muốn trả nợ điểm sàn đại học thì chú có thể cho em theo học chương trình Cử nhân Top-up của Trường Đại học FPT . Đây là chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học FPT và trường Đại học Greenwich của Vương quốc Anh . Với số điểm em đã đạt qua kỳ thi tháng 4/2012 của trường Đại học FPT thì em đã đủ điều kiện theo học Chương trình Cử nhân Topup

 125. Gravatar

  em vừa tham dự kỳ thi đại học và đạt 17 điểm khối A. Em muốn học trường FPT thì có kịp không ak?

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Toup, Đại học FPT chỉ xét tuyển nếu em thỏa mãn MỘT trong Ba điều kiện sau sẽ được tuyển thẳng - Hoặc điểm thi Đại học môn Toán từ 6.0 trở lên - Hoặc điểm trung bình môn Toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 6.5 trở lên - Hoặc đang là sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được phỏng vấn hoặc làm bài kiểm tra.

 126. Gravatar

  can hoi! em dang hoc ha noi aptech, dang hoc nam thu 1 can hoc khoc hoc nay thi can nhung thu tuc va nhung dieu kien nhu the nao? mong duoc quy thay _co huong dan cho em duoc biet xin chan thanh cam on.

  • Gravatar

   Em vào link để tham khảo thêm về điều kiện xét tuyển và thủ tục hồ sơ: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/9/Quy-che-tuyen-sinh.aspx

 127. Gravatar

  Nếu như chỉ đào tạo ngành công nghệ thông tin thì sau này ra trường liệu thí sinh có việc làm không vì ngành này đã bão hòa trong xã hội?!

  • Gravatar

   Chào bạn. Chương trình Cử nhân Top-up đào tạo nguồn nhân lực cho chính tập đoàn FPT, nên khi ra trường em sẽ có cơ hội rất lớn làm việc ngay tại tập đoàn.

 128. Gravatar

  em đã đk khoá 15/9 nhưng cho e hỏi có học anh văn trc đc k ạ

  • Gravatar

   Tất cả các bạn sẽ được sắp xếp lớp tiếng anh sớm nhé

 129. Gravatar

  Toi rat muon cho con minh theo hoc nhung khong nam duoc noi dung chuong trinh nen rat ngai. vi theo chuong trinh cua bo giao duc thi hoc sinh thi dai hoc phai dat diem chuan tu 13 tro len.

  • Gravatar

   Chào chị, Chương trình Cử nhân Topup - Đại học FPT là chương trình hợp tác quốc tế nên chỉ yêu cầu xét tuyển nên không cần có điểm sàn đại học. Có vấn đề gì thắc mắc chị có thể gửi mail: fbachelor@fpt.edu.vn hoặc gọi điện theo số: 0437.958.652

 130. Gravatar

  Cho e hỏi e có giấy báo mời học của chương trinh top up vào ngày 15/9 nhưng ee k nhập học. Hiện tại nhà trường đang bổ sung zậy e có thể nhập học k ạ. Điểm thi sơ tuyển vào trường e dc trên 40đ

  • Gravatar

   Hiện tại nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh, với 40 điểm thì em đã được tuyển thẳng. Nếu em nhập học trước ngày 25/09/2012 sẽ được hỗ trợ máy tính xách tay

   • Gravatar

    Hỗ trợ máy tính sách tay là sao ạ???

    • Gravatar

     Nhà trường sẽ hỗ trợ các em tiền mua máy tính và trừ trực tiếp vào học phí của các em

 131. Gravatar

  Cho e hoi sau khi hoc xong 3 nam cua truong thi can dieu kien j de hoc tjep len thac sj~ ???

  • Gravatar

   Điều kiện là em nhận được bằng của trường Đại học Greenwich

 132. Gravatar

  e chua tot nghiep thpt co the dang ky hoc duoc khong a.

  • Gravatar

   Chương trình bắt buộc em phải tốt nghiệp THPT, em có thể đăng ký online. Nhà trường sẽ nhớ trường hợp của em

 133. Gravatar

  hom nay la 28/10 toi em dang ky xet tuyen vao hoccc cu nhantop-up co kip khong a? DT CUA EM 0903439189

  • Gravatar

   Hiện tại trong tháng 10 nhà trường vẫn xét tuyển bổ xung thêm chỉ tiêu. Nhà trường đã nhận được thông tin của em, sẽ liên lạc sớm với em

 134. Gravatar

  toi muon dang ky cho chau vao dai hoc dot nay co kip khong/? XIN Y KIEN VP TS TEL 0983439189

  • Gravatar

   Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh trong tháng 10, nhà trường sẽ liên hệ với em

 135. Gravatar

  Sau khi tốt nghiệp chương trình để có bằng cử nhân thì em có thể có cơ hội làm việc ở nước ngoài không ạ?

  • Gravatar

   Sau khi tốt nghiệp em sẽ nhận bằng Cử nhân CNTT do trường Đại học Greenwich Anh quốc cấp có giá trị trên thế giới. Em hoàn toàn có cơ hội làm việc ở nước ngoài.

 136. Gravatar

  cac thy giao cua truong dai hoc fpt co the cho e hoi. em la ¨ hoc sinh lop 12 cua truong vung que ngheo thi em co du dieu kien de hoc truong dai hoc fpt khong a? va neu hoc truong dai hoc do thi se het bao nhieu tien hoc ? tinh ca tien hoc phi va tjen phat sinh them. va khi ra truong em co phai xin viec lam khong a?

  • Gravatar

   Hiện tại Chương trình Cử nhân Topup chưa có học bổng. Học phí trọn gói cho 3 năm học là 200 triệu. Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Topup đều có việc làm, nhiều bạn còn đi làm từ năm thứ 1,2

 137. Gravatar

  em tot nghiep nam 2006 nhung gio em muin tham gia truong trinh hoc thi co dc ko .neu dc em co the xin hoc nam 2013 ko a.

  • Gravatar

   Chào em. Hiện tại chương trình Cử nhân Top-up đang tuyển sinh khóa 9. Chương trình xét tuyển trên điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3. Em đã tốt nghiệp THPT, em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Mọi thắc mắc em gọi đến số điện thoại: 0437.958.652

 138. Gravatar

  Em muốn đi học quá. Nhưng gia đình em không có điều kiện huhu

 139. Gravatar

  nếu điểm trung bình môn Toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 6.5 trở lên nhưng em không biết tiêng anh vậy em có được tuyển thẳng ko???

  • Gravatar

   Điều kiện xét tuyển vào trường là điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em trên 6.5 như vậy em đã đủ điều kiện nhập học vào trường. Khi em trúng tuyển nhà trường sẽ tổ chức một buổi kiểm tra xếp lớp đầu vào tiếng anh tùy theo trình độ của em từ level 1(cơ bản từ đầu) đến level 5. Nên em cứ yên tâm!

 140. Gravatar

  uj .truong hay wa nam sau mh se thj vao truong nay

 141. Gravatar

  ym(skype) la gì vậy a

 142. Gravatar

  mà tại sao mình đã đăng kí rất nhiều lần nhưng chỉ thấy thông báo là cố lỗi sảy ra và không thể dăng kí được

  • Gravatar

   Vẫn đăng ký bình thường được mà em. Em phải nhập đầy đủ thông tin Hoặc em có thể gọi điện theo số: 04 37 958 652 để được tư vấn trực tiếp nhé!

 143. Gravatar

  tôi cũng đang dự định cho cháu vào trường này.Nhưng chưa hiểu cách dạy và tấm bằng có đủ độ tin cậy ko.Vì cũng đã rất nhiều trường liên doanh với nước ngoài khi ra trường chờ mãi ko lấy đc bằng vì bên liên doanh đã rút và ko hợp tác nữa.Tại sao trường fpt năm 2013 lai học ở khu công nghệ cao láng hòa lac,chương trình cử nhân top up lai hoc ở mỹ đình

  • Gravatar

   Hiện nay Chương trình Cử nhân Top-up đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Viêt Nam cấp phép hoạt động. http://vied.vn/vn/content/thongbao/thongbaochung/danh-muc-cac-chuong-trinh-lien-ket-dao-tao-da-duoc-bo-gddt-phe-duyet_28598.aspx Chương trình Cử nhân Top-up chỉ trao bằng Đại học định kỳ vào tháng 7 hàng năm. Ngoài ra nếu muốn các em cũng có thể sang bên Trường ĐH Greenwich để nhận bằng Đại học. Hiện nhà trường có 2 cơ sở: - Cơ sở 1:Khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc - Cơ sở 2 : Số 8 Tôn Thất Thuyết , Mỹ Đình, Hà Nội Tất cả các em học Cử nhân Top-up sẽ học tập trung tại cở sở 2

 144. Gravatar

  thầy cô cho em hỏi . lịch học của chương trình này như thế nào ? 1 tuần học bao nhiêu buổi ? ,thời gian học có gò bó sinh viên lắm không ?nhà trường có hổ trợ nơi ở cho sinh viên không ?

  • Gravatar

   Lịch học: các em học toàn bộ buổi sáng hoặc chiều trong tuần. 1 tuần học thêm 3 buổi tiếng anh đối với các bạn năm thứ 1. Nhà trường hiện ko có ký túc xá cho sinh viên nhưng đối với bạn nào có nhu cầu ở KTX nhà trường sẽ hỗ trợ cho sinh viên tại Làng sinh viên Quốc tế Hacinco cách ĐH FPT 3 km

 145. Gravatar

  em chưa có bằng TN THPT, vậy e phai lam the nào? va công chứng là ai công chứng ạ? trường THPT hay là địa phương ạ?

  • Gravatar

   Em hoàn toàn có thể nộp giấy chứng nhân tốt nghiệp tạm thời trước nhé. Bằng tốt nghiệp sẽ được photo và ra cơ quan hành chính công chứng, xác nhận; trường em không thể làm thay điều đó được.

 146. Gravatar

  Hiện tại mình đã có kinh nghiệm, và bằng cấp của một trường đại học khác của nước ngoài. Tuy nhiên, cho mình hỏi nếu như mình muốn lấy thêm tấm bằng tại trường Greenwich thì chi phí và thời gian học có thể giảm tải được chứ?

  • Gravatar

   Bạn đã học ngành gì ở trường đó? Có phải là CNTT không? Nếu không phải là ngành CNTT, bạn phải học lại từ đầu và theo đúng biểu phí 3 năm như các bạn khác. Nếu bạn đã có bằng về CNTT, bạn nên cầm bằng đó, bảng điểm các môn học tới phòng tư vấn tuyển sinh Greenwich để được tư vấn đầy đủ nhé.

 147. Gravatar

  vâng,cho e hỏi là thời hạn đăng kí đến ngày bn vậy ạ?e đợi lấy bằng TN tạm thời xg rồi e nộp vào có dc ko ?

  • Gravatar

   Thời hạn đăng ký cuối cùng là 15/7/2013. Để có cơ hội được xét tuyển và có kết quả nhanh nhất, em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ (học bạ photo công chứng, CMT, ảnh, Sơ yếu lí lịch) trước. Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp sau. Lưu ý: cơ hội cho tất cả các thí sinh được xét tuyển là ngang nhau, nhưng việc nộp hồ sơ nhanh hay chậm là yếu tố không nhỏ quyết định tới khả năng trúng tuyển của bạn. Chúc bạn may mắn.

 148. Gravatar

  cho em hoi hoc phi theo hoc ky thi bao nhieu ah

  • Gravatar

   Học phí đã được thông báo trên website này. Em xem tại địa chỉ sau nhé: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/10/Hoc-phi-chuong-trinh-Cu-nhan-Top-up.aspx

 149. Gravatar

  em rất thích fpt nhưng hoc phí cao quá

 150. Gravatar

  Tôi xin hỏi nhà trường: hình thức xét tuyển học bạ thì yêu cầu thế nào để trúng tuyển ạ?

  • Gravatar

   Hình thức xét tuyển học bạ là điểm trung bình môn toán 3 năm học THPT trên 6.5.

 151. Gravatar

  Cho em xin hỏi: điểm trung bình môn toán của em năm lớp 10 dưới 6,5 còn năm lớp 11 và 12 đều trên 6,5. Vậy em có được xét tuyển thẳng không ạ ? Mong ban tuyển sinh trả lời cho em sớm nhất. Em xin cảm ơn.

  • Gravatar

   Điều kiện xét tuyển là điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em cộng lại chia 3 trên 6.5. Em hoàn toàn có thể đăng ký để được tuyển thẳng.

 152. Gravatar

  tôi đang theo học ngành CNTT tại cao đẳng thực hành FPT Polytechnicngh.Tôi muốn hỏi là sau khi tốt nghiệp xong FPT Polytechnic tôi có thể liên thông lên đại học Greenwich được không và có mất 3 năm học laị từ đầu không hay là học tiếp

  • Gravatar

   Chuyên ngành của bạn đã học bên Fpoly phải được đại học Greenwich thẩm định lại, liệu có tương thích hay không. Để được hiểu rõ hơn về việc này, mời bạn đến trực tiếp phòng tuyển sinh Greenwich.

 153. Gravatar

  có đợt tuyển sinh nào khác của chương trình này nữa k ạ

  • Gravatar

   Em liên hệ theo số: 04 37.958.652 gặp chị Hảo để biết thông tin chi tiết.

 154. Gravatar

  nếu điểm toán không trên 6.0 cả 3 năm thì có được xét tuyển không ạ? có phải thi thêm gì không ạ?em hiện đang là học sinh lớp 12 niên khóa 2013-2014,e cần những gì để năm sao có thể theo học tại FPT ạ?

  • Gravatar

   Nếu em không đạt điểm toán trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5 thì em bắt buộc phải tham gia buổi phỏng vấn với hội đồng tuyển sinh nhà trường

 155. Gravatar

  Chị ơi em có thể chia ra đóng học phí thành ngiều đợt dc k ạ? Ví dụ e đóng 4tr nhập học xong sau đó hoàn thành nốt sau khi bắt đầu học.

  • Gravatar

   Học phí sẽ được đóng vào 6 kỳ em xem chi tiết ở đây: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/10/Hoc-phi--Le-phi.aspx Đợt tiền đầu tiên em đóng là tiền học chuyên ngành Kỳ 1: 15.703.000 VNĐ.

 156. Gravatar

  em muon biet hoc phi chinhxac

  • Gravatar

   Em vào đây để xem học phí nhé: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/10/Hoc-phi--Le-phi.aspx

 157. Gravatar

  hôm nay là 23/7 . em muốn đăng ký thì còn dc ko ạ .. e và bạn e đều đủ diểm toán 3 năm trên 8.0 . giờ bọn em đăng ký chương trình cữ nhân top up dc ko ạ

  • Gravatar

   Hạn nộp hồ sơ của em đến hết ngày 25/07 nên em hoàn toàn có thể đăng ký để được xét tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân Top-up.

   • Gravatar

    Em nộp hồ sơ từ hôm 25 rồi .. khi nào mới nhận dc điện thoại vậy chị .. để e còn chuẩn bị học phí nữa T.T

 158. Gravatar

  bh trường có Xét tuyển - Không cần điểm thi Đại học. Căn cứ vào kết quả học tập môn Toán 3 năm cấp III không ạ

  • Gravatar

   Điều kiện xét tuyển của chương trình là điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 trên 6.5

 159. Gravatar

  Cho e hỏi đại học FPT còn mở khóa tiếp theo của chương trình cử nhân top-up không ạ? Vì tại thời điểm này em mới biết điểm thi đại học nên muốn tham khảo thêm thông tin của trường! Em cảm ơn!

  • Gravatar

   Em liên hệ theo số: 0437.958.652 gặp chị Hảo để được giải đáp nhé!

 160. Gravatar

  Xin được hỏi. Nếu trong trường hợp trình độ tiếng anh chỉ đạt ở cấp độ 2 thì có cần học riêng tiếng anh đến khi nào đạt 5.5 mới được nhập học cử nhân top-up không?Hay sẽ phải học song song hai chương trình top-up và tiếng anh?học phí sẽ nộp cả hai loại đồng thời? Nếu sau một thời gian mà tiếng anh không đạt 5.5 thì điều gì sẽ sảy ra??? Rất mong nhận được hồi âm sớm.Chân thành cảm ơn.

  • Gravatar

   Khi nào em bắt đầu học đến level 3 thì học song song giữa chuyên ngành và tiếng anh. Em nhập học tính từ lúc em bắt đầu học tiếng anh rồi nhé!. Học phí đến level 3 em đóng cùng học phí chuyên ngành kỳ đó cho đến hết level 5. Em học cho đến lúc nào đạt level 5(thi lại + học lại) nếu em chưa đạt

 161. Gravatar

  Cho em hỏi sau 25/7 còn đợt xét tuyển nào nữa không

  • Gravatar

   Em vẫn đăng ký bình thường. Gửi hồ sơ về VPTS nhà trường: số 8 tôn thất thuyết, mỹ đình, hà nội. Em liên hệ theo số: 0437.958.652 gặp chị Hảo

 162. Gravatar

  giờ đăng ký liệu có kịp thời gian ko

  • Gravatar

   Em vẫn đăng ký bình thường. Gửi hồ sơ về VPTS nhà trường: số 8 tôn thất thuyết, mỹ đình, hà nội. Em liên hệ theo số: 0437.958.652 gặp chị Hảo

 163. Gravatar

  Quả thật cơ hội học và làm việc của trường rất lớn và bằng cấp hấp dẫn, uy tín. Thế nhưng vấn đề cần đề cập đến là học phí quá cao và chỉ phù hợp cho gia đình có điều kiện mà thôi. Thực sự có muốn học ở trường cũng không được.

 164. Gravatar

  Ở FPT có những các ngành như: Quản trị kinh doanh, kinh tế,.... ko ạ? Em nghe nói bằng của Anh cấp rất khó xin việc và không được trọng dụng lắm có pải không ạ?

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Top-up chỉ có duy nhất ngành CNTT. Giáo dục Anh quốc là nền giáo dục hàng đầu trên thế giới nên bằng cấp rất có giá trị. Em tìm hiểu thêm nhé!

 165. Gravatar

  em là sinh viên trường fpoly quản trị kinh doanh, và đang hoc kì 5 rồi ak! em muốn học xong liên thông lên trường greenwich... em cần làm những gì ak

  • Gravatar

   Em liên hệ theo số 0473.012.012 để được tư vấn nhé

 166. Gravatar

  1. Nếu điểm trung bình môn toán 3 năm cấp III của em đại 6,5 là được tuyển thẳng phải không ạ? 2. Thời gian tuyển bao giờ thì hết hạn ạ?

  • Gravatar

   Điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em trên 6.5 thì em đã được tuyển thắng. Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 10/08/2013 em nhé

 167. Gravatar

  em thấy rất hấp dẫn nhưng khi tốt nghiệpỉa trường có kiếm được viêvj làm không

  • Gravatar

   Khi các em tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Topup em hoàn toàn có thể làm việc tại bất cứ công ty nào trong nước hoặc ở nước ngoài.

 168. Gravatar

  Gửi hồ sơ ở đâu đây?

  • Gravatar

   TẠI HÀ NỘI Trụ sở chính: Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT, Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình Điện thoại: 04 37 958 652 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH Trụ sở chính: Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT, Công viên phần mềm Quang Trung, Tòa nhà Innovation, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12. Điện thoại: 08 3925 2550 Website: http://fbachelor.fpt.edu.vn Email: fbachelor@fpt.edu.vn

 169. Gravatar

  cho em hỏi? trường năm nay có nhận nguyện vọng 2 không ạ. em được 15 điểm thi đại học có thể nạp vào trường học không ạ.

  • Gravatar

   Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 10/08/2013 em có thể nộp hồ sơ đến trực tiếp VP tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Chương trình Cử nhân Top-up, trường Đại học FPT, Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình Điện thoại: 04 37 958 652

 170. Gravatar

  Xin hỏi trường mình tuyển sinh viên đã tốt nghiệp đại học không ạ? Nếu đã có bằng đại học chính quy rồi thì có cần phải thi nữa không ạ?

  • Gravatar

   Nếu em là sinh viên các trường ĐH,CĐ thì sẽ được xét tuyển thẳng

 171. Gravatar

  học chương trình cử nhân topup tại trường fpt mà tại sao lại ko phải thi sơ tuyển kì tháng 5 và 8

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Topup là chương trình hợp tác quốc tế giữa trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwich nên yêu cầu là ko phải thi. Có gì thắc mắc em liên hệ với VP tuyển sinh nhé!

 172. Gravatar

  em muốn học trường này nhưng em đã thi rớt đại học và điểm tốt ngiệp 12 của em cũng không cao nhưng em có lòng cầu tiến em có thể đăng ký không

  • Gravatar

   Chương trình rất hoan nghênh những bạn có niềm đam mê với CNTT và có tinh thần cầu tiến. Em hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển

 173. Gravatar

  nếu sau khi học cao đẳng xong thì e có được xét trong hệ tuyển thẳng không?

  • Gravatar

   Nếu em là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thì sẽ được xét tuyển nhé

 174. Gravatar

  mình muốn vào đấy học quá

 175. Gravatar

  giờ em mới thấy có thể nộp được nữa không ạ giờ là ngày 23 rồi ạ em cảm ơn, nếu có xin liên lạc lại với e để e có thể nộp hồ sơ nhập học ạ

  • Gravatar

   Nhà trường đã nhận được đăng ký online của em. Chị tư vấn sẽ liên hệ với em nhé

 176. Gravatar

  cho em hỏi bây giờ trường còn bán hồ sơ nữa ko

  • Gravatar

   Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ em nhé

 177. Gravatar

  cho em hỏi với đây là tuyển cao đẳng hay đại học thế ạ

  • Gravatar

   Chương trình Cử nhân Top-up là chương trình Đại học em nhé

 178. Gravatar

  Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Top-up! Con tôi có thể học sau đại học tại Úc được không?

  • Gravatar

   Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Top-up, hoàn toàn có thể học sau đại học tại Úc.

 179. Gravatar

  Cho em hỏi bằng cử nhân của FPT-Greenwich có thể xin học bổng thạc sĩ toàn phần của chính phủ không ạ?

 180. Gravatar

  25 tháng 9 hết hạn em nộp hồ sơ muộn có được học không ạ ?

  • Gravatar

   Nhà trường gia hạn nộp hồ sơ nhập học đến hết ngày 15/09 em nhé

 181. Gravatar

  nhà trường cho e hỏi...e đỗ vào trương trình đào tạo cử nhân TOp UP...nhưng e không đăng kí vào học do đang chờ đợi kết quả của trường đại học khác....bây giờ em muốn vào trường theo học ngành đào tạo cử nhân còn được không ạ... nhà trường cho e xin ý kiến ạ..e xin chân thành cảm ơn.

 182. Gravatar

  nhà trường cho em hỏi..bây giờ em muốn vào học Chương trinnhf Cử nhân TOP-UP còn được không ạ...em trúng tuyển nhưng không làm đơn do còn phải đợi két quả trường Đại học khác ạ...

  • Gravatar

   Em vẫn làm đơn bình thường. Em liên hệ với chị Hảo: 0437.958.652 để hỏi về thủ tục nhập học nhé

 183. Gravatar

  em không đăng kí trực tiếp được :(((

  • Gravatar

   Đã nhận được đăng ký của Điệp rồi nhé

   • Gravatar

    hn em đc phát áo và balô rồi, vậy còn máy tính nhà trường hỗ trợ thì sao vậy anh congtung?

    • Gravatar

     Em liên hệ với chị Hảo theo số: 0437.958.652

   • Gravatar

    anh có sđt chị hảo không cho em với. em hỏi lại lịch học ạ.

   • Gravatar

    anh có sđt chị hảo không cho em với. em hỏi lại lịch học ạ.

 184. Gravatar

  Tôi đang khuyên người ban có con năm nay thi đại học - Học viện kỹ thuật quân sự -khối a được 22,5 điểm ko đỗ vào trường học việc gi phải học HVKTQS

  • Gravatar

   Cảm ơn chị Hường đã tin tưởng vào chương trình

 185. Gravatar

  rất muốn theo học tai trường

  • Gravatar

   Em vào web đăng ký online nhé: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Register-Online.aspx

 186. Gravatar

  Sao e không đăng ký trực tuyến đc, nhập đúng mật mã mà sao toàn kêu sai rồi Có lỗi xảy ra.....vui lòng thử lại. Thử đến hơn chục lần vẫn thế

  • Gravatar

   Nhà trường sẽ fix lỗi. Đã nhận được đăng ký bằng mail của Minh rồi nhé!

 187. Gravatar

  mình thích chương trình học này và minh đạt chỉ tiêu tuyển thẳng, nhưng học phí cao quá

 188. Gravatar

  Cho e hoi diem mon toan 3 nam cap 3 dat pao nhiu diem se dc vo hoc tai e hoc yeu mon toan nen muon dc vo hoc

  • Gravatar

   Điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em trên 6.5 thì sẽ được tuyển thẳng nhé. Em tìm hiểu thêm ở mục quy chế tuyển sinh: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Introduction/9/Quy-che-tuyen-sinh.aspx

 189. Gravatar

  FPT+ Them tien ti?

 190. Gravatar

  điều trung bình bằng bao nhiu vậy a.?

  • Gravatar

   Điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em cộng lại chia 3 trên 6.5

 191. Gravatar

  Năm nay e k thi vào trg cđ.đh nào e mún năm sau nộp h.sơ vào trg mìh để típ tục học có đk k ạ

  • Gravatar

   Được em nhé. Em liên hệ với chị Hảo theo số: 0437.958.652 để nộp hồ sơ nhé

 192. Gravatar

  khi nào có khóa đào tạo mới ah

  • Gravatar

   Em liên hệ với nhà trường theo số: 0437.958.652 gặp chị Hảo nhé

 193. Gravatar

  Kính gửi: chương trình Top up dai học fpt, em muốn tham gia khóa học của top up. khi nào có lịch tuyển sinh rất mong nhà trường gửi mail thông báo đến em. Trân trọng !

  • Gravatar

   @Tuấn: Nhà trường đã nhận được thông tin của em

 194. Gravatar

  cho em hỏi chỉ tiêu xét tuyển của trường là điểm toán 3 năm hoc THPT. nhưng điểm phẩy bao nhiêu và có xét trường công lâp với dân lập không ạ...em xin cảm ơn

  • Gravatar

   Điều kiện xét tuyển của nhà trường là điểm trung bình môn toán 3 năm cấp 3 của em trên 6.5 và không phân biệt trường công lập và dân lập em nhé!

 195. Gravatar

  Kg Anh Chị, Em hiện đang học lớp 12 tại TP.HCM, tháng 6/2014 mới thi tốt nghiệp. Thời gian xét duyệt và phỏng vấn là tháng 5/2014. Vậy em sẽ được xét duyệt vào tháng nào? Cảm ơn các anh ch

  • Gravatar

   Em hoàn toàn có thể nộp các giấy tờ khác để nhập học trước ngày 26/4 vì chỉ tiêu tuyển sinh chỉ có hạn. Khi em có đầy đủ học bạ, nhà trường sẽ xét duyệt lại lần cuối về điểm học bạ của em.

 196. Gravatar

  Hiện nay em vẫn còn học lớp 12, nhưng muốn thi mà chưa có giấy TN THPT vẫn thi được không vậy?

 197. Gravatar

  Cho em hỏi học phí trong năm 1 tính cả phí tiền học tiếng Anh thì Tổng cộng là bao nhiêu ạ? Cụ thể mỗi kỳ là bao nhiêu ạ? Em được biết trong năm 1 chỉ học tiếng Anh thôi, vậy chỉ cần học tiếng Anh thôi thì nộp phí theo các mức,còn các khoản khác như hơn 15tr mỗi kỳ là chi vào phí các khoản nào ạ? em muốn được biết rõ hơn. Cảm ơn ạ

 198. Gravatar

  vega

 199. Gravatar

  vega

 200. Gravatar

  vega

 201. Gravatar

  vega

 202. Gravatar

  vega

 203. Gravatar

  vega

 204. Gravatar

  vega

 205. Gravatar

  vega

 206. Gravatar

  vega

 207. Gravatar

  vega

 208. Gravatar

  vega

 209. Gravatar

  vega

 210. Gravatar

  vega

 211. Gravatar

  vega

 212. Gravatar

  vega